Tư vấn phá dỡ

Tin tức

Video Clip

JW Player goes here

CHỐNG VĂNG CÔNG TRÌNH GIÁ RẺ

Ngày đăng: 23-10-2018

Chống văng công trình là dùng hệ kết cấu chống đỡ như ống thép, thép hình chữ I, chữ U để gia cố văng chống cho các hộ liền kề. Để tránh các công trình liền kề bị nghiêng, đổ trong quá trình thi công đào móng.

Chống văng công trình: “Việc làm nhỏ nhưng mang lại giá trị lớn”
Thông thường mọi người thường không quan trọng việc gia cố chống văng công trình cho các hộ liền kề. Là đơn vị đã từng thi công chống văng rất nhiều công trình nên chúng tôi khuyên các hộ chủ nhà nên coi trọng việc làm này. Việc gia cố chống văng cho các hộ liền kề tránh được các rủi do như lún nứt, nghiêng nhà liền kề trong quá trình thi công đào móng, xây dựng công trình. Việc làm này giá trị thi công rất nhỏ nhưng lại mang lại giá trị lớn cho các bạn nên tội gì các bạn không làm!

Vậy tìm đơn vị thi công chống văng công trình ở đâu?
Công ty cổ phần xây dựng vận tải HT-CAT chuyên nhận thi công chống văng công trình xây dựng tại các quận huyện của TP.HCM như, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận Tân Bình, Quận Thủ Đức…Nhận chống văng trước khi đào móng công trình, chống văng nhà dân, chống văng tường nhà, chống đổ, chống sập.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công chống văng công trình với độ ổn định và an toàn cho công trình được văng chống đến 100%, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê công ty thi công văng chống công trình.

Quy trình thi công chống văng công trình
Bước 1: Trước khi đào móng công trình, quý khách có nhu cầu, liên hệ cho công ty qua số điện thoại

Bước 2: Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật xuống công trình để khảo sát, thiết kế lên bộ văng chống phù hợp nhưng hiệu quả và an toàn nhất.

Bước 3: Sau khi lên phương án bộ văng chống xong, bên công ty sẽ báo giá cho khách hàng, thời gian báo giá có thể ngay sau khi khảo sát hoặc từ 1 đến 2 ngày tùy từng công trình.

Bước 4: Thi công chống văng công trình theo thời gian đã định của chủ đầu tư

Bước 5: Nghiệm thu bàn giao văng chống

Bước 6: Thanh toán hợp đồng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0913 820 123 
Website: http://ht-cat.com/
Email: xaydungvantaiht@gmail.com

TRANG CHỦ

Tag: khoan cắt bê tôngkhoan phá bê tôngtháo dỡ công trình, tháo dỡ nhà xưởng cũphá dỡ công trìnhdịch vụ phá dỡ nhà cũPhá dỡ công trình xây dựngphá dỡ nhà cấp 4 , Tháo dỡ công trìnhtháo dỡ nhà xưởngphá dỡ công trình.

Các tin tuyển dụng khác

HOTLINE   0909 393 040
Text