Tư vấn phá dỡ

Tin tức

Video Clip

JW Player goes here

DỊCH VỤ MUA XÁC NHÀ CŨ TP.HCM

Ngày đăng: 31-05-2018

Dịch vụ mua xác nhà cũ: xuất phát từ nhu cầu xây nhà mới ngày càng nhiều, nên khách hàng có nhu cầu dọn bỏ ngôi nhà cũ, do đó dịch vụ mua xác nhà cũ  ngày càng đắt khách. Đối với những người làm trong nghề thì chúng tôi biết rằng cơ hội luôn đi cùng với khó khăn, nếu người xây nhà đã khó khăn thì người mua phá dỡ nhà càng khó khăn hơn vì chúng tôi chỉ xác định kết cấu của ngôi nhà dựa trên kinh nghiệm chứ không có bản vẽ. Nếu chẳng may có rủi ro thì chúng tôi phải hoàn toàn chịu trách nhiệm từ sụt lút, mất an toàn, đến ảnh hưởng tới những nhà bên cạnh.

 

Dịch vụ mua xác nhà cũ cụ thể ra sao: thông thường khi nhận một xác nhà chúng tôi sẽ tiến hành gia cố tường nhà hàng xóm rồi mới đến đập bỏ tường nhà mình. Sau đó dùng đục, búa để tháo cửa nhà. Tiếp đó đập phá tường, cắt sàn. Công việc vất vả nhất là móc móng nhà lên khỏi lòng đất. Trong quá trình làm chúng tôi có lưới bạt phủ xung quanh để đảm bảo không gây bụi đến môi trường xung quanh, tiếng ồn thì giảm. Khó khăn vất vả là thế nhưng khi nhìn lại thành quả thì chúng tôi cũng có chút tự hào khi góp mình vào công việc xây dựng của đất nước.
Dịch vụ mua xác nhà cũ mang lại gì cho công ty: thông thường giá trị dự án phụ thuộc nhiều vào khả năng đánh giá của công ty. Nếu đánh giá không tốt thì khả năng lỗ là chuyện bình thường. Một căn nhà khi bị phá bỏ thì công ty có thể thu được sắt thép, cánh cửa, thậm chí là gạch, đôi khi là cả những đồ vật tưởng như bỏ đi nhưng rất có giá trị. Ví dụ như một bộ bàn ghế đã cũ nhưng thực ra lại là đồ cổ. Nói thế để thấy nghề này cũng lắm vất vả nhưng cũng nhiều lý thú.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0913820123 
Website: http://ht-cat.com/
Email: xaydungvantaiht@gmail.com

TRANG CHỦ

Tag: khoan cắt bê tôngkhoan phá bê tôngtháo dỡ công trình, tháo dỡ nhà xưởng cũphá dỡ công trìnhdịch vụ phá dỡ nhà cũPhá dỡ công trình xây dựngphá dỡ nhà cấp 4 , Tháo dỡ công trìnhtháo dỡ nhà xưởngphá dỡ công trình.

 

Các tin tuyển dụng khác

HOTLINE   0909 393 040
Text