Tư vấn phá dỡ

Tin tức

Video Clip

JW Player goes here

GIA CÔNG, BÁN KHUNG NHÀ THÉP 2 TẦNG

Ngày đăng: 07-09-2018

Kết cấu khung nhà thép tiền chế 2 tầng rộng 70m2, chiều dài không giới hạn. Thiết kế này là cơ bản ứng với đơn giá.Thiết kế hoàn thiện có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách sàn tầng 2 sử dụng tấm cemboard dày 16mm. Mái tôn 3 lớp chống nóng. Hệ khung thép được lắp dựng trong 2 ngày, hệ sàn cemboard trong 2 ngày, mái tôn 1 ngày.

Nhà vật liệu nhẹ là công nghệ trong xây xây dựng hiện giờ đang tiến tới trong trương lại vì nó rút ngăn thời gian thi công và kinh phí cho chủ đầu tư. Tuy nhiên theo công năng của anh thì :  móng bằng bê tông cốt, khung chịu lực bằng kèo thép trần lợp tấm panel 3d vậy anh nên làm tường bằng tấm panel 3d cho đồng bộ.

Với lòng tân tâm,uy tin và chất lượng để xây dựng thương hiệu của chúng tôi ngày càng phát triển, chúng tôi chi ân khách hàng với những công trình đã hoàn thiện, có chế độ bảo hành cho quý khách

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0913 820 123 
Website: http://ht-cat.com/
Email: xaydungvantaiht@gmail.com

TRANG CHỦ

Tag: khoan cắt bê tôngkhoan phá bê tôngtháo dỡ công trình, tháo dỡ nhà xưởng cũphá dỡ công trìnhdịch vụ phá dỡ nhà cũPhá dỡ công trình xây dựngphá dỡ nhà cấp 4 , Tháo dỡ công trìnhtháo dỡ nhà xưởngphá dỡ công trình.

Các tin tuyển dụng khác

HOTLINE   0909 393 040
Text