Tư vấn phá dỡ

Tin tức

Video Clip

JW Player goes here

KINH NGHIỆM PHÁ DỠ NHÀ CŨ

Ngày đăng: 21-05-2018

Phá dỡ nhà cũ là công đoạn không thể bỏ qua để bắt đầu khởi công xây dựng một công trình mới. Để công tác phá dỡ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thực hiện, các nhà thi công cần có sự chuẩn bị đầy đủ về nhân lực và vật lực. Nếu đang có dự định phá dỡ một công trình nào đó thì những kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ sau đây sẽ là những chia sẻ rất hữu ích cho bạn!

PHÁ DỠ NHÀ CŨ CÓ CẦN XEM NGÀY KHÔNG?

Phá dỡ nhà cũ chính là một phần của thi công, khởi đầu cho công việc xây dựng một công trình mới. Phá dỡ nhà có cần xem ngày là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc. Theo quan niệm phong thủy, phá dỡ có thể đụng chạm đến các thần linh cai quản khu đất, bởi vậy, trước khi phá dỡ và đào móng công trình, gia chủ cần định ngày giờ phù hợp và thực hiện lễ khởi công đầy đủ, ý nghĩa thể hiện lòng thành đối với thần linh và cầu mọi sự tốt lành, may mắn và bình an.

 

Xem ngày tốt phá dỡ nhà để khởi đầu một công trình bình an

KINH NGHIỆM PHÁ DỠ NHÀ CŨ LÀM SAO CHO AN TOÀN?

Các căn nhà đã cũ nát, các công trình xây dựng không còn mục đích sử dụng hay được trưng dụng phục vụ quy hoạch đô thị như đường xá, cầu cống,….sẽ cần được phá dỡ. Biện pháp phá dỡ hiệu quả và an toàn phải nêu rõ được thời gian thi công, thiết bị và phương hướng cụ thể phù hợp với tính chất và kết cấu công trình cần phá dỡ.

1.Đối với nhà cấp 4

Với những căn nhà cấp 4 đã xuống cấp, hệ thống mái và ngói lợp có thể đã hư hỏng, người thi công cần tiến hành biện pháp phá dỡ nhà thủ công, sau đó vận chuyển rác thải xây dựng này đổ đến nơi quy định.

 

Nhà cấp 4 cần được phá dỡ cẩn thận tránh nguy hiểm

Sau đó, tiến hành tháo dỡ từng bộ phận của mái từ trên xuống dưới, treo buộc và hạ các kết cấu lớn như xà gồ, vì kèo một cách cẩn thận, từ tốn xuống mặt đất. Người thi công nên được trang bị dụng cụ bảo hộ đầy đủ khi phá dỡ, tránh đi vào các kết cấu đã mục nát, hỏng hóc. Các bức tường cũ có thể đập phá bằng dùng dụng cụ cầm tay như búa phá, búa tạ để phá dỡ.

2.Kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ đối với nhà mài bằng, nhà tầng

Đối với kiểu nhà mái bằng với chất liệu bê tông cốt thép là chính thì biện pháp phá dỡ nhà hiệu quả và an toàn đó là dùng máy phá bê tông để đục phá các lớp bê tông của tường, phần móng và bể ngầm thành từng mảnh nhỏ để tiện cho việc vận chuyển. Một lưu ý đó là các dầm chính chịu lực của kết cấu mái nên được phá sau khi các ô sàn đã được phá xong theo đúng trình tự quy định.

CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ TRỌN GÓI?

Phá dỡ nhà cũ là một công việc không đơn giản và có phần nguy hiểm nếu người thi công không có phương án phá dỡ nhà phù hợp với các loại máy móc hỗ trợ hiện đạivà những người thực hiện có trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm vận hành máy móc. Đó là lí do hiện nay, các nhà thi công thường lựa chọn thuê ngoài dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói.

 

Sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói để quá trình phá dỡ được đảm bảo

Những đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm lớn thời gian, chi phí và đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất. Công ty Xây Dựng Và Vận Tải HT-CAT là đơn vị lí tưởng để bạn có thể lựa chọn – chúng tôi có đội ngũ công nhân phá dỡ chuyên nghiệp, nhiệt tình với thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại tự tin mang đến những giải pháp phá dỡ tối ưu và hiệu quả nhất cho mọi công trình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0913820123 
Website: http://ht-cat.com/
Email: xaydungvantaiht@gmail.com

TRANG CHỦ

Tag: khoan cắt bê tôngkhoan phá bê tôngtháo dỡ công trình, tháo dỡ nhà xưởng cũphá dỡ công trìnhdịch vụ phá dỡ nhà cũPhá dỡ công trình xây dựngphá dỡ nhà cấp 4 , Tháo dỡ công trìnhtháo dỡ nhà xưởngphá dỡ công trình.

Các tin tuyển dụng khác

HOTLINE   0909 393 040
Text