Tư vấn phá dỡ

Tin tức

Video Clip

JW Player goes here

PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH TẠI QUẬN 7

Ngày đăng: 16-05-2018

Phá dỡ công trình là công việc nguy hiểm, có khả năng rủi ro cao, đòi hỏi công nhân thực hiện phải cẩn trọng và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị. Tuy nhiên, số vụ tai nạn lao động liên quan đến phá dỡ công trình trong thời gian qua vẫn ở mức cao.

Phá dỡ công trình là công việc nguy hiểm, có khả năng rủi ro cao, đòi hỏi công nhân thực hiện phải cẩn trọng và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị. Tuy nhiên, số vụ tai nạn lao động liên quan đến phá dỡ công trình trong thời gian qua vẫn ở mức cao.

Theo các chuyên gia, những nguyên nhân cơ bản gây tai nạn trong khâu phá dỡ có thể kể đến như chọn những phương án tháo dỡ không hợp lý, chỗ làm việc không an toàn, công trình đổ sập ngoài dự tính hoặc các công trình kế bên đổ do không gia cố.

Việc phá dỡ an toàn phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và kiến thức của chính công nhân phá dỡ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều khâu liên quan đến nhà quản lý và chủ công trình. Các nhà quản lý và chủ công trình phải có trách nhiệm thực hiện đúng kế hoạch, quy trình đã đặt ra. Việc phá dỡ phải được giám sát bởi những cán bộ có kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ, hiểu biết những nguyên tắc cơ bản trong xây dựng.

Công ty phá dỡ công trình HT-CAT nhận phá dỡ nhà cửa các loại :

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0913820123 
Website: http://ht-cat.com/
Email: xaydungvantaiht@gmail.com

TRANG CHỦ

Tag: khoan cắt bê tôngkhoan phá bê tôngtháo dỡ công trình, tháo dỡ nhà xưởng cũphá dỡ công trìnhdịch vụ phá dỡ nhà cũPhá dỡ công trình xây dựngphá dỡ nhà cấp 4 , Tháo dỡ công trìnhtháo dỡ nhà xưởngphá dỡ công trình.

 

Các tin tuyển dụng khác

HOTLINE   0909 393 040
Text