Tư vấn phá dỡ

Tin tức

Video Clip

JW Player goes here

PHÁ DỠ NHÀ CŨ TRỌN GÓI - 0913820123

Ngày đăng: 26-11-2018

PHÁ DỠ NHÀ CŨ TRỌN GÓI - 0913.820.123
Bạn có nhu cầu phá bỏ những công trình đã xây dựng từ trước như nhà cấp 4, các dạng nhà tầng xây theo kiến trúc cũ hay bóc bỏ vữa trát tường cũ để làm lại các công trình mới với kiến trúc đẹp hơn hiện đại hơn hay chỉ đơn giản bạn muốn giải phóng mặt bằng. hãy đến với công ty chúng tôi
Phá dỡ nhà trọn gói uy tín ,giá rẻ đến khách hàng.
Công ty Xây Dựng và Vận Tải HT-CAT chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ công trình cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo, đề cao tinh thần trách nhiệm chắc chắn sẽ không phụ sự kì vọng của bạn.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi là những con người cần cù tỉ mỉ, luôn tìm tòi, học hỏi cái mới, nhiệt huyết với nghề, hết mình vì công việc. Đội nhân công thi công với trình độ tay nghề cao, có tính kỷ luật chặt chẽ sẽ đảm bảo quá trình phá dỡ, dọn dẹp, vận chuyển luôn nhanh chóng, an toàn hơn bao giờ hết.

Quy trình làm việc với khách hàng:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin nhu cầu của khách hàng
Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0913.820.123. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.
Bước 2: Khảo sát công trình
Chúng tôi sẽ tới công trình gặp trực tiếp quý khách hàng theo lịch hẹn. Tiếp nhận yêu cầu, nhu cầu của quý khách hàng đồng thời khảo sát thực trạng công trình. Qua đó tư vấn phương án phá dỡ công trình, vận chuyển phế thải với chi phí, thời gian thấp nhất đạt hiệu quả, chất lượng tốt nhất.
Bước 3: Dự toán và báo giá công trình
Qua quá trình trao đổi với quý khách hàng, sau khi thống nhất được phương án thi công. Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng bản vẽ biện pháp thi công hoàn chỉnh. Cùng với đó là dự toán công trình với chi phí thi công hợp lý.
Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng thi công
Sau khi thống nhất với quý khách hàng về báo giá chi phí thi công công trình và được chấp thuận. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công công trình, phương án thi công, tiến độ sẽ được cụ thể hóa trong hợp đồng thi công.
Bước 5: Thực hiện hợp đồng
Căn cứ theo hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành triển khai thi công phá dỡ công trình đảm bảo tiến độ thi công, an toàn và chất lượng công trình.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình
Sau khi quá trình thi công hoàn tất, Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện công trình, nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách hàng.
Bước 7: Thanh lý hợp đồng
Quá trình thi công hoàn tất theo hợp đồng thi công, tiến hành nghiệm thu và bàn giao xong chúng tôi sẽ thanh lý hợp đồng.

**HÃY NHẤC MÁY ĐT VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI THEO SỐ ĐIỆN THOẠI 0913.820.123 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy khi bạn có nhu cầu phá dỡ nhà cũ tại TP.HCM.
Công ty đến phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút.

Với mỗi công trình chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng và tư vấn cho quý khách hàng để lên những phương án phá dỡ đảm bảo hiệu quả, an toàn, tiến độ nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ:

  • Khảo sát chuyên nghiệp
  • Tư vấn hợp lý
  • Sử dụng máy móc, thiết bị hỗ trợ tốt nhất
  • Thi công nhanh, sạch sẽ
  • Gía thành hợp lý

Tiêu chí của chúng tôi: “Phục vụ khách hàng tận tâm – Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín”
Khẳng định thương hiệu từ những công trình thi công thực tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0913 820 123 
Website: http://ht-cat.com/
Email: xaydungvantaiht@gmail.com

TRANG CHỦ

Tag: khoan cắt bê tôngkhoan phá bê tôngtháo dỡ công trình, tháo dỡ nhà xưởng cũphá dỡ công trìnhdịch vụ phá dỡ nhà cũPhá dỡ công trình xây dựngphá dỡ nhà cấp 4 , Tháo dỡ công trìnhtháo dỡ nhà xưởngphá dỡ công trình.

 

Các tin tuyển dụng khác

HOTLINE   0909 393 040
Text