Tư vấn phá dỡ

Tin tức

Video Clip

JW Player goes here

THANH LÝ KHUNG NHÀ XƯỞNG CŨ CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ HỢP LÝ

Ngày đăng: 04-06-2018

THANH LÝ KHUNG NHÀ XƯỞNG CŨ CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ HỢP LÝ

Do nhiều cá nhân,công ty và xí nghiệp thanh lý nhà xưởng. Hiên nay chúng tôi có một số lượng rất lớn về khung nhà xưởng cũ, nhà thép tiền chế chất lượng tốt với đủ kích thước khác nhau. Vế chất lượng đảm bảo, khung nhà xưởng cũ của chúng tôi bán đều đã được sử dụng

Khi mua thanh lý khung nhà xưởng chúng tôi đề đã kiểm tra, kiểm định chất lượng để giữ lại những bộ khung nhà xưởng tốt nhất cho khách. Trong đó chúng tôi thay thế toàn bộ xà gồ với kích thước lớn hơn để đảm bảo nhà xưởng do chúng tôi thanh lý, tháo lắp và bảo quản rất an toàn, còn nguyên vẹn, tránh được những ảnh hưởng xấu của thời tiết vì vậy chất lượng còn rất tốt , khung nhà xưởng khi lắp dựng còn gần như đảm bảo 90% chất lượng.

Để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tốt việc mở rộng quy mô sản xuất với giá cả hợp lý nhất, các công ty, xí nghiệp nên mua hàng thanh lý và lắp dựng nhà xưởng bằng khung kèo thép cũ với lợi thế của khung nhà xưởng cũ như giá thành thấp - , lắp dựng nhanh gọn, thuận tiện, giảm chi phí khấu hao, …Để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, khi khung nhà xưởng cũ không có kích thước như mong muốn, chúng tôi sẽ tư vấn và gia công cơi nới dầm, kèo thép để đảm bảo phù hợp với  công ty, nhà xưởng của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0913820123 
Website: http://ht-cat.com/
Email: xaydungvantaiht@gmail.com

TRANG CHỦ

Tag: khoan cắt bê tôngkhoan phá bê tôngtháo dỡ công trình, tháo dỡ nhà xưởng cũphá dỡ công trìnhdịch vụ phá dỡ nhà cũPhá dỡ công trình xây dựngphá dỡ nhà cấp 4 , Tháo dỡ công trìnhtháo dỡ nhà xưởngphá dỡ công trình.

Các tin tuyển dụng khác

HOTLINE   0909 393 040
Text