Tư vấn phá dỡ

Tin tức

Video Clip

JW Player goes here

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ GIÁ RẺ

Ngày đăng: 19-11-2018

Thi công nhà thép tiền chế giá rẻ
Thi công nhà thép tiền chế giá rẻ thời gian hoàn thanh nhanh, chi phí xây dựng khá rẻ, dễ dàng mở rộng diện tích. Với những ưu điểm trên nhà thép tiền chế được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
Thi công nhà xưởng loại này thường làm bằng các kết cấu, khung thép.

Để có được nhà xưởng chất lượng, đạt thẩm mỹ cần có sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng bước khi Thi công nhà thép tiền chế giá rẻ, cũng như các loại nhà xưởng khác.
Mỗi công ty xây dựng đều có phương pháp thi công nhà xưởng nhưng đều đi đến điểm cuối cùng là tạo ra một nhà xưởng chất lượng tốt nhất. Công ty TNHH Xây Dựng Và Vận Tải HT-CAT là công ty  xây dựng uy tín, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình nhà ở với đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ thi công nhà xưởng giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất.

Quy trình thi công nhà thép tiền chế:
– Tiếp nhận và bảo quản hàng hoá: khâu này rất quan trọng. Vì thường sẽ phát sinh thừa vật tư này, thiếu vật tư kia. Nhất là phần giao nhận các chủng loại Bulông — bản mã.
– Thi công lắp đặt bulông móng: công đoạn này phải cẩn thận để không dẫn đến tình trạng sai lệch tim cốt so với bản vẽ. Đồng thời phải điều chỉnh các chi tiết lỗ cột, kèo, xà gồ dẫn đến chất lượng công trình không tốt.


Thi công nhà thép tiền chế
– Thi công lắp dựng phần khung chính:Công đoạn này giúp định hình toàn bộ cho cả nhà xưởng sau này. Tùy theo mặt bằng mà lắp cột, kèo đầu tiên từ giữa nhà rồi triển khai ra 2 bên đầu hồi, hoặc triển khai từ đầu hồi nhà. Đảm bảo cột kèo không bị xê dịch.
– Thi công lắp dựng phần tôn mái: Sau khi hoàn chỉnh các bulông, các thanh giằng, tiến hành lắp dựng phần mái tôn. Phải đảm bảo các điểm nối gối lên nhau của tấm tôn luôn nằm trên một đường thẳng và vuông góc với thanh Xà Gồ. Tránh lắp tôn mái từ 2 đầu hồi nhà trở vào trong nếu không có khe co giãn theo thiết kế.
– Thi công lắp dựng phần tôn tường: Khi thi công lợp tôn tường là phải kết hợp với bên Xây dựng ngay từ đầu để đảm bảo ăn khớp công việc giữa bên lắp đặt nhà thép tiền chế với xây dựng.
– Hoàn thiện công trình: kiểm tra lại các Bulông đã bắt, các ke hở tại các điểm nối của tôn với tôn, ke hở tại các ô cửa thông gió để đảm bảo sau này không bị dột và công trình được thi công chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0913 820 123 
Website: http://ht-cat.com/
Email: xaydungvantaiht@gmail.com

TRANG CHỦ

 Tag: khoan cắt bê tôngkhoan phá bê tôngtháo dỡ công trình, tháo dỡ nhà xưởng cũphá dỡ công trìnhdịch vụ phá dỡ nhà cũPhá dỡ công trình xây dựngphá dỡ nhà cấp 4 , Tháo dỡ công trìnhtháo dỡ nhà xưởngphá dỡ công trình.  

Các tin tuyển dụng khác

HOTLINE   0909 393 040
Text